Cho thuê máy cắt bê tông giá rẻ tại Đà Nẵng

Bởi khương trung hà (03/10/2023) 0 Bình luận

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy cắt bê tông tại Đà Nẵng ? Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông của Cty Khương Trung Sơn Đà Nẵng .

Dịch vụ thuê máy cắt bê tông tại Đà Nẵng uy tín

 Dịch vụ cắt bê tông Đà Nẵng  là một trong những dịch vụ có lương khách hàng rất lớn. Từ thực tế cho thấy trong các công trình xây dựng, sửa chữa, thi công cầu đường, lắp đặt đường ống nước, cáp điện... Đều rất cần đến máy cắt bê tông, việc sử dụng thiết bị này mang lại hiệu quả kinh tế cao, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí thi công. Tuy nhiên giá thành máy cắt bê tông cũng như cắt bê tông khá cao, nên có nhiều khách hàng chọn phương án thuê máy cắt bê tông. Bằng việc sử dụng dịch vụ này, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí và chủ động hơn trong công việc.

 Công ty TNHH Khương Trung Sơn Đà Nẵng là đơn tiên phong phát triển dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông Đà Nẵng . Với 15 năm kinh nghiệm thi công cắt bê tông, chúng tôi nhận thấy khách hàng cần thiết có đơn vị cho thuê máy. Chính vì vậy chúng tôi đã phát triển và cung cấp dịch vụ này, là một đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp. Khương Trung Sơn Đà Nẵng sẽ có những tư vấn và lựa chọn thiết bị chính xác cho khách hàng. Giúp quý khách đẩy nhanh tiến độ và tiết kiêm chi phí.

Dịch vụ thuê máy cắt bê tông tại Đà Nẵng giá rẻ nhất


Giá thành dịch vụ cho thuê máy cắt bê tông tại Đà Nẵng 

  1.  Khách hàng thuê máy và không sử dụng lưỡi cắt do Khương Trung Sơn cung cấp: áp dụng cho khách hàng thi công diện tích lớn thời gian thuê lâu. Đớn giá Khương Trung Sơn Đà Nẵng  đưa ra là 300.000đ/ngày và khách hàng phải tự vận chuyển. Thủ tục cho thuê khách hàng phải đến kho của Khương Trung Sơn lấy máy, hoặc gọi chúng tôi giao tận nơi nhưng khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển, trả tước tiền thuê và cọc CCCD.
  2.  Khách hàng thuê máy có kèm lưỡi cắt: áp dụng cho khách hàng sử dụng ngắn ngày và khối lượng thi công ít. Tùy theo đường kính lưỡi cắt chi phí sẽ giao động từ 500k – 1tr5/ngày. Với hình thức này khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển tại Đà Nẵng. Bàn giao và hường dẫn sử dụng tận công trình.

Xem thêm dịch vụ Cho thuê xe lu rung mini tại Đà Nẵng


 Máy cắt bê tông Khương Trung Sơn Đà Nẵng cho thuê bao gồm

​​1. Máy cắt bê tông cầm tay

 Đây là thiết bị nhỏ gọn có đường cắt từ 100 mm - 300mm, sử dụng chủ yếu cắt mạch bê tông, cắt tường, cọc bê tông. Được chia thành hai loại chạy điện và chạy xăng. 

2. Máy cắt bê tông đẩy tay

 Đây là thiết bị thi công chuyên dùng, có tốc độ cắt nhanh. Sử dụng lưỡi cắt bê tông có đường kính từ 300 - 1000 mm. Được ứng dụng thi công trong cắt đường át phân, bê tông, khe co dãn...

 


 Mọi thông tin về dịch vụ cắt bê tông Đà Nẵng quý khách vui lòng liên hệ - 0942750777 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất

Đóng góp ý kiến

zalo